รถเข็นสินค้า - ฿0.00

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

aromaandmore

+ นโยบายการคืนสินค้า/ เปลี่ยนสินค้า AROMAandMORE®

   เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าถือเป็นนโยบายหลักของเรา การจัดการสินค้าตลอดจนการจัดส่งได้มีการตรวจสอบและระมัดระวังทุกขั้นตอน ทั้งนี้ เมื่อท่านได้รับสินค้าแล้วกรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้า หากพบว่ามีความผิดพลาดที่เกิดจากทางร้านมีสินค้ามีแตกเสียหาย ท่านสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้ โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้


1 : สินค้าไม่ถูกต้องตามรายการสั่งซื้อ

  • กรุณาติดต่อทางร้านเพื่อคืนสินค้าภายใน 3 วัน นับตั้งแต่ได้รับสินค้า โดยส่งรูปถ่ายส่วนที่ผิดพลาดหรือเสียหายมาได้หลายช่องทางที่ระบุด้านล่าง เมื่อทางร้านได้รับตรวจสอบความผิดพลาดตามที่แจ้งมาแล้ว จะทำการ เปลี่ยนสินค้าให้ตามที่ลูกค้าต้องการโดยจัดส่งทดแทนไปให้ในรอบการจัดส่งถัดไปทันที ( สินค้าจัดส่งทุก วันจันทร์-วันพุธ-วันศุกร์ ) โดยจัดส่งวิธี EMS และทางร้านขอรับคืนสินค้าจากลูกค้าจัดส่งคืนให้โดยทางร้านจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายการจัดส่งทั้งหมด

2 : สินค้ามีแตกเสียหายชำรุด-

  • กรุณาติดต่อทางร้านเพื่อคืนสินค้าภายใน 3 วัน นับตั้งแต่ได้รับสินค้า โดยส่งรูปถ่ายส่วนที่ผิดพลาดหรือเสียหายมาได้หลายช่องทางที่ระบุด้านล่าง เมื่อทางร้านได้รับตรวจสอบความผิดพลาดตามที่แจ้งมาแล้ว จะทำการ เปลี่ยนสินค้าให้ตามที่ลูกค้าต้องการโดยจัดส่งทดแทนไปให้ในรอบการจัดส่งถัดไปทันที ( สินค้าจัดส่งทุก วันจันทร์-วันพุธ-วันศุกร์ ) โดยจัดส่งวิธี EMS

ในการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า สามารถติดต่อช่องทางดังนี้

    • ผ่านทาง Line : aromaandmore
    • ผ่านทาง Instagram : aromaandmore
    • ผ่านทางการ โทรศัพท์สั่งซื้อสินค้าโดยตรง ที่เบอร์ คุณนัท 081-1477945, คุณเก๋ 081-4827371
    • ผ่านทาง Email: aromaandmore@hotmail.com , info@aromaandmore.com

ทางร้านขอขอบพระคูณลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ