รถเข็นสินค้า - ฿0.00

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น


นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

เมื่อท่านเลือกใช้สั่งซื้อสินค้าจาก AROMAandMORE ความปลอดภัยในการสั่งซื้อและข้อมูลส่วนตัวของท่าน คือนโยบายที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก และข้อมูลต่อไปนี้ จะทำให้ท่านได้ทราบและเข้าใจถึงนโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของเรา


การคุ้มครองข้อมูลคำสั่งซื้อ

AROMAandMORE มุ่งมั่นที่จะให้บริการการสั่งซื้อที่ปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกท่าน เรามีระบบการป้องกันที่แน่นหนาและมีประสิทธิภาพสูงสุดบนเว็บไซต์ของเรา เราสามารถรับประกันได้ว่าทุกๆ คำสั่งซื้อที่คุณสั่งกับเราจะมีความปลอดภัย 100% เต็ม

เว็บไซต์ aromaandmore.com ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้สามารถสนับสนุนระบบการสั่งซื้อออนไลน์ด้วยเทคโนโลยี secure socket layer (SSL) โดยทุกๆ ข้อมูลของท่านที่ใช้ในระหว่างการสั่งซื้อ จะถูกเข้ารหัสเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของผู้ประสงค์ร้ายจากภายนอก

นอกเหนือจากนี้ ข้อมูลต่างๆ ของท่านที่ให้ไว้กับเราเพื่อทำการสั่งซื้อออนไลน์ จะถูกเก็บเป็นความลับและจะไม่มีการเปิดเผยหรือขายให้กับบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นๆ เป็นอันขาด


การคุ้มครองสมาชิกของเว็บไซต์

ถ้าท่านเลือกที่จะลงทะเบียนสมาชิกกับ AROMAandMORE รหัสผ่านจะเป็นข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และจะถือเป็นรหัสลับสำหรับ AROMAandMORE ซึ่งรหัสผ่านนี้จะเป็นข้อมูลที่ถูกเข้ารหัสบนฐานข้อมูลของเราและจะไม่ สามารถถูกเรียกดูได้จากบุคคลภายนอก รหัสผ่านของท่านมีไว้ใช้เพื่อเข้าสู่พื้นที่ส่วนบุคคลสำหรับสมาชิกเท่านั้น และท่านสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านของท่านด้วยตัวเองตลอดเวลา


การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าจากทางเรา เราจำเป็นจะต้องขอข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินกับเรา ซึ่งรวมถึงที่อยู่ของท่านด้วย ทั้งนี้ AROMAandMORE จะใช้ข้อมูลต่างๆเหล่านี้ เพื่อให้การบริการกับท่านเป็นไปอย่างราบรื่น และสามารถบรรลุคำสั่งซื้อระหว่างท่านกับเราได้


เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าจากเราแล้ว ข้อมูลสมาชิกของท่านจะได้รับการบันทึกก็ต่อเมื่อท่านขอให้เราบันทึกรายการ ดังกล่าว โดยเมื่อท่านได้เลือกที่จะบันทึกรายการดังกล่าวแล้ว ระบบฐานข้อมูลของเราจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและข้อมูลผู้รับปลาย ทางของท่านทันที และเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าจากเราในครั้งต่อไป ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำมาใช้อีกครั้ง โดยที่ท่านไม่ต้องทำการกรอกข้อมูลดังกล่าวซ้ำอีก


หมายเลขโทรศัพท์ของผู้รับปลายทาง จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดส่งสินค้าเท่านั้น ในบางครั้งทางเราอาจจะต้องติดต่อไปยังผู้รับปลายทาง เพื่อยืนยันถึงกำหนดการนัดหมายหรือสถานที่รับสินค้าเพื่อที่จะได้ส่งถึงมือ ผู้รับอย่างแน่นอน ทั้งนี้เพื่อรักษามาตรฐานการบริการของเรา ในบางครั้งทางเราอาจจะต้องทำการติดต่อสอบถามไปยังผู้รับสินค้า เพื่อยืนยันถึงความเรียบร้อยของสินค้าของเรา


ในระหว่างที่ท่านลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับทางเรานั้น ท่านสามารถที่จะเลือกรับบริการพิเศษจากทางเรา เช่น ระบบบริการเตือนในโอกาสพิเศษ ซึ่งเราจะต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่าน เพื่อที่ท่านจะได้รับการบริการเสริมต่างๆ จากเราอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ AROMAandMORE ให้ท่านยกเลิกการรับบริการพิเศษต่างๆ จากเราได้ทุกเวลา


เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ AROMAandMORE เราจะทำการเก็บข้อมูลบางอย่างที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่บ่งบอก ถึงตัวตนของท่าน อาทิเช่น ระบบปฏิบัติการที่ท่านใช้, โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ที่ใช้ และหมายเลข IP ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำไปใช้วิเคราะห์เพื่อพัฒนาบริการของเราให้สมบูรณ์แบบมากยิ่ง ขึ้น ซึ่งเราอาจจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการตรวจเช็คปัญหาบนเซิร์ฟเวอร์ของเราและ ควบคุมระบบบนเว็บไซต์ของเราด้วย


นโยบายการไม่เปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

AROMAandMORE ไม่มีนโยบายที่จะขาย, แลกเปลี่ยน หรือให้เช่าซื้อ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่บุคคลที่สามเป็นอันขาด อย่างไรก็ตามทางเรามีความจำเป็นที่จะต้องให้ข้อมูลของท่านแก่ร้านดอกไม้ที่ อยู่ในเครือข่ายหรือตัวแทนส่งสินค้าของเรา และข้อมูลดังกล่าวนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อการจัดส่งสินค้าของเราเท่านั้น


ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

ในกรณีที่ AROMAandMORE มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น AROMAandMORE จะไม่รับผิดชอบต่อนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและเนื้อหาของเว็บไซต์ เหล่านั้น ทั้งนี้หากท่านได้เข้าไปยังเว็บไซต์เหล่านั้น เราขอให้ท่านปฏิบัติตามข้อควรปฏิบัติขั้นพื้นฐานของการใช้อินเทอร์เน็ตดัง ต่อไปนี้: ไม่ควรให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เว็บไซต์ที่ไม่มีการเขียนนโยบายคุ้ม ครองความเป็นส่วนตัวและนโยบายการป้องกันข้อมูลของท่าน


การยกเลิกสถานภาพสมาชิก/การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล

AROMAandMORE มีทางเลือกให้คุณหลายทางในการเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากฐานข้อมูลของเราได้ตลอดเวลา


ข้อตกลงของท่าน

เมื่อคุณตัดสินใจซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิกกับ AROMAandMORE คุณตกลงที่อนุญาตให้เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่าน ตามข้อตกลงที่ระบุไว้ในนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของเรา อย่างไรก็ตามทางเราสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง, แก้ไข หรือเพิ่มข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เมื่อมีการแก้ไขข้อมูลดังกล่าวจะมีการแจ้งบนเว็บไซต์เพื่อให้ท่าน ทราบ ซึ่งหากท่านใดไม่ตกลงกับนโยบายที่ได้มีการแก้ไขใหม่ ท่านสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกกับเราได้