รถเข็นสินค้า - ฿0.00

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

aromaandmore

+ ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าของทางร้าน AROMAandMORE®

 

1. สั่งซื้อสินค้า

  • ผ่านทาง เมนู "ติดต่อเรา" (ที่เมนูด้านบน) พร้อมระบุรายละเอียดสินค้า, ชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ
  • ผ่านทางเว็บบอร์ดของทางร้าน พร้อมรายละเอียดสินค้า, ชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ
  • ผ่านทาง Facebook FanPage AromaAndMore โดยแจ้ง code สินค้า จำนวน ชื่อและที่อยู่  https://www.facebook.com/pages/Aroma-and-More/334812166621884
  • ผ่านทาง Line : 0811477945
  • ผ่านทาง Instagram : aromaandmore
  • ผ่านทางการ โทรศัพท์สั่งซื้อสินค้าโดยตรง ที่เบอร์ คุณนัท 081-1477945, คุณเก๋ 081-4827371 ผ่านทาง
    E-mail: aromaandmore@hotmail.com พร้อมระบุรายละเอียดสินค้า, ชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ

 

2.  ทางร้านจะติดต่อกลับทาง Email หรือ เบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ ภายในวันที่สั่งซื้อหรืออย่างช้าภายใน 1–2 วัน เพื่อขอคำยืนยันการสั่งซื้อและเช็คสต็อคสินค้า

3. โอนเงินหลังจากได้รับคำยืนยันการสั่งซื้อ
ชำระเงินโดย โอนเงินผ่านทางธนาคาร, ตู้ ATM หรือ Internet banking, หรือชำระเงินด้วยวิธี Online (Paypal) โดยทางร้านจะรอโอนเงินเป็นเวลา 3 วัน หลังยืนยันการสั่งซื้อ หากเกินกำหนดทางร้านขอยกเลิกคำสั่งซื้อ

4. แจ้งโอนเงินได้ทาง โทรศัพท์, SMS, Email, หรือเว็บบอร์ดของทางร้าน โดยระบุชื่อ, ยอดการสั่งซื้อ, ชื่อธนาคารและเวลาที่โอนเงิน

5. ทางร้านส่งของหลังจากได้รับการโอนเงินไม่เกิน 2-3 วันทำการ (สินค้าจัดส่งปกติทุกวันจันทร์,วันพุทธ,และวันศุกร์แต่สามารถจัดส่งเพิ่มได้ตามแต่กรณี โดยจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าเป็นกรณีค่ะ)

6. หลังส่งของ ลูกค้าที่สั่งผ่านระบบทางร้านจะส่ง SMS, Email, Face book, Line หรือ Instragram ขึ้นอยู่กับลูกค้าสั่งซื้อผ่านช่องทางไหน
* สินค้าทุกชิ้น ทางร้านรับประกันการตรวจสอบคุณภาพแล้ว 100% *

7. ต้องการติดต่อซื้อสินค้าในราคาส่ง กรุณาติดต่อตรงที่ คุณนัท 081-1477945, คุณเก๋ 081-4827371


** ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าทางร้านจะเก็บรักษาข้อมูลในการสั่งซื้อของลูกค้าทุกท่านเป็นความลับไม่ว่าจะเป็น ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หรือ e-mail และลูกค้าทุกท่านสามารถติดต่อกลับมาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาค่ะ**

พิเศษ! ---ทางร้านมีบริการพิเศษ ในกรณีที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบของขวัญหรือของฝาก โดยลูกค้าสามารถเลือกน้ำมันหอมระเหยหลาย ๆ ชนิดรวมกัน หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่บรรจุลงกล่องได้ และคลิกเลือกซื้อกล่องไม้สน ตามแต่ละขนาดที่ต้องการ (หมวด Accessories) ทางร้านจะจัดสินค้าและตกแต่งให้สวยงาม นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถแจ้งให้ทางร้านส่งสินค้าโดยตรงให้กับผู้รับ พร้อมระบุคำอวยพรน่ารักๆได้อีกด้วยค่ะ

ทางร้านขอขอบพระคูณลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ